LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA HỆ THÔNG THÔNG TIN KINH TẾ (2006 – 2016)

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, với rất nhiều khó khăn nhưng Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (tiền thân là bộ môn Kế toán – Tin học) đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, đặc biệt cho các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập trường CĐ CNTT, Khoa HTTTKT đã tổ chức thành công buổi  Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế vào ngày 15/11/2016.  Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, hớn hở xen lẫn bồi hồi, xúc động của các bạn sinh viên, cựu sinh viên và thầy cô Khoa HTTTKT

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có TS Trần Tấn Vinh – Hiệu trưởng trường CĐ Công nghệ Thông tin; về phía lãnh đạo các phòng ban trường CĐ Công nghệ Thông tin có: ThS Phan Văn Minh – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, ThS Trần Đình Sơn – Trưởng phòng Đào tạo Nghiên cứu Khoa học, Đồng chí Phạm Tuấn Anh – Bí thư Đoàn Trường, ThS Nguyễn Thị Kim Ngọc – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Th Lê Hà Như Thảo – Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Bà Võ Tùng Giang – Kế toán Trưởng; về phía lãnh đạo Khoa HTTTKT có: ThS Trần Thị Mỹ Châu – Trưởng Khoa, ThS Huỳnh Thị Kim Hà – Phó Trưởng Khoa, ThS Vũ Thu Hà – Phó Trường Khoa kiêm Trưởng Bộ môn Thương mại Điện tử, ThS Nguyễn Linh Giang – Trưởng Bộ môn Kế toán Tin học.

1

2

Phát biểu chào mừng nhân dịp kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế, ThS Trần Thị Mỹ Châu – Trưởng Khoa đã ôn lại chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết – sáng tạo – không ngừng phát triển của tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

3ThS Trần Thị Mỹ Châu phát biểu chào mừng tại buổi lễ

Để hiểu rõ hơn chặng đường 10 xây dựng và phát triển của Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế. Ban tổ chức đã trình chiếu video “Giới thiệu chặng đường phát triển của Khoa HTTTKT”

https://youtu.be/BIgSN-sZxpw

Thay mặt các bạn cựu sinh viên phát biểu, cựu sinh viên Huỳnh Bích Hằng niên khóa 2006 – 2009 đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc cũng như bồi hồi xúc động khi trở lại trường xưa. Cùng với những tình cảm là lời chia sẻ của cựu sinh viên về việc thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế trong thời gian đến.

4Cựu sinh viên Huỳnh Bích Hằng phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo đó là phát biểu của tân sinh viên khóa 2016-2019 mới nhập học sinh viên Cao Thị Minh Anh– lớp 16AEB  đã có những lời phát biểu bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng khi trở thành sinh viên Khoa HTTTKT. Cùng với tình cảm ấy là lời hứa phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình, xã hội và thầy cô giáo

5Tân sinh viên Cao Thị Minh Anh phát biểu tại buổi lễ

Đến với buổi Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế, các bạn cựu sinh viên không chỉ mang đến cảm giác bồi hồi xúc động nhớ về Trường xưa mà còn là sự chia sẻ cởi mở về kỹ năng, kinh nghiệm, thành công của mình với các bạn sinh viên đang theo học trên ghế nhà Trường.

6Đại diện cựu sinh viên giao lưu với sinh viên đang học tại Khoa HTTTKT

Cũng trong buổi lễ, 02 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích tốt trong học tập đã được đại diện lãnh đạo Khoa ThS Huỳnh Thị Kim Hà trao học bổng, giá trị mỗi suất học bổng 1 triệu đồng.

7ThS. Huỳnh Thị Kim Hà  trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trao chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế:  Cuộc thi Doanh nhân xanh, Cuộc thi ảnh online “CIT trong tôi” do Liên chi đoàn Khoa phát động đã thu hút nhiều sinh viên tham gia đã được trao giải ngay trong buổi lễ.

8ThS Trần Thị Mỹ Châu trao giải Cuộc thi Doanh nhân xanh

9ThS Vũ Thu Hà trao giải cuộc thi ảnh online “CIT trong tôi”

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể giảng viên và sinh viên, cựu sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế. Mỗi giảng viên, sinh viên tự hứa sẽ cố gắng hết sức mình để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trên chặng đường tiếp theo.

10Hình Kỷ niệm của tập thể giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên Khoa HTTTKT

 

Tác giả: Tuyết Mai

Updated: 17/07/2017 — 4:53 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 - Khoa HTTTKT CIT