Thư mời Cựu sinh viên tham gia Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường CĐ CNTT

Link Đăng ký Tham gia lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường CĐ CNTT

THƯ MỜI

Các bạn cựu sinh viên thân mến!

Hòa trong không khí hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lúc 16h00 ngày 15 tháng 11 năm 2016 Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế sẽ tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo và cựu sinh viên, sinh viên nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, với rất nhiều khó khăn nhưng Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế (tiền thân là bộ môn Kế toán tin học) đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, đặc biệt cho các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường là dịp để các thế hệ thầy, trò chúng ta hội ngộ, cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua; biểu dương những nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách ban đầu để có được kết quả như ngày hôm nay; gặp gỡ những cựu sinh viên đã vượt khó để gặt hái được những thành công ban đầu trên bước đường sự nghiệp. Đây cũng là dịp để chúng ta bày tỏ sự tri ân đối với những thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường.

Để buổi Lễ kỷ niệm trở nên ý nghĩa và thành công, không thể thiếu sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình các bạn cựu sinh viên và sinh viên trên mọi phương diện tinh thần cũng như vật chất. Và đặc biệt là sự góp mặt trong buổi Lễ kỷ niệm sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn để Nhà trường và Khoa tiếp tục nỗ lực vững mạnh và phát triển.

Thay mặt Ban tổ chức, xin trân trọng kính mời các bạn cựu sinh viên và sinh viên tham dự buổi gặp mặt thân mật này. Sự hiện diện của các bạn là niềm vinh dự của tập thể Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế.

Mọi thông tin và hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

SĐT:  05113.667.119, Email: eis.cit.udn@gmail.com

Trân trọng!

                                                                                                      TM BAN TỔ CHỨC

                                                                                                         TRƯỞNG KHOA

 

 

                                                                                                     ThS. Trần Thị Mỹ Châu

Updated: 02/11/2016 — 10:03 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 - Khoa HTTTKT CIT