Thực tập nghề Chuyên ngành Thương mại điện tử 8/2016

Khoảng thời gian thực tập nghề 2 tuần (15/8/2016 đến 28/8/2016) với đầy trải nghiệm và hữu ích của các em sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Được sự quan tâm và giúp đỡ tận tình của Khoa HTTTKT và các công ty như: Công ty CNTT Vĩ Nam, công ty TMDV và Công nghệ SPDT và công ty VIETPAT, các em sinh viên đã có cơ hội được quan sát thực tế và làm việc trực tiếp tại các công ty. Với khoảng thời gian chỉ với 2 tuần nhưng các bạn sinh viên đã được tiếp cận với rất nhiều kiến thức thực tế bổ ích như xây dựng webside thương mại điện tử, marketing online và bán hàng qua mạng… Ngoài ra các em còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như những kỹ năng cần thiết khi đi xin việc tại các đơn vị.

Thông qua đợt thực tập nghề, chắc chắn các em sinh viên chuyên ngành thương mại điện tử không chỉ được trau dồi thêm những kiến thức chuyên ngành hữu ích và các kỹ năng cần thiết cho bản thân mà còn có một khoảng thời gian đầy trải nghiệm lý thú khi được tiếp xúc với một môi trường mới và năng động.

q1

Nhóm sinh viên thực tập tại Công ty CP Công bố chất lượng VIETPAT

q2

Nhóm sinh viên thực tập tại công ty TNHH Giải pháp và kinh doanh CNTT Vĩ Nam

q3

Nhóm sinh viên thực tập tại công ty CP TMDV và Công nghệ SPDT

  Nhàn Nguyễn

 

Updated: 13/09/2016 — 4:22 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 - Khoa HTTTKT CIT