CHƯƠNG TRÌNH “KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG”

Nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm cần thiết để xin việc làm thành công, Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghệ Thông tin Enouvo tổ chức chương trình “Kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công” vào sáng thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 năm 2017 tại Enouvo Space, 15 Tạ Mỹ Duật, Đà Nẵng.

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp của Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế được diễn giả khách mời hướng dẫn các phương pháp, cách thức viết CV chuyên nghiệp, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, diễn giả khách mời còn chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ năng giúp các bạn sinh viên tự tin trả lời phỏng vấn xin việc, thu hút và thuyết phục nhà tuyển dụng.

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế phát biểu

Diễn giả hướng dẫn sinh viên cách viết CV và trả lời phỏng vấn

Đặc biệt, nội dung sôi nổi nhất và được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình nhất trong chương trình chính là hoạt động thực hành viết CV và tham gia phỏng vấn xin việc giả định.

Sinh viên luyện tập viết CV theo nhóm

Diễn giả khách mời nhận xét, góp ý cho CV của các nhóm

Hoạt động phỏng vấn giả định

Diễn giả khách mời của chương trình là chị Trần Hạnh Trang – đồng sáng lập và quản lí Công ty Phát triển Công nghệ Thông tin Enouvo, Đà Nẵng. Với cương vị là một nhà tuyển dụng, đồng thời cũng từng là người đi xin việc, chị đã chia sẻ những kinh nghiệm thú vị và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích đồng thời giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên.

Với những chia sẻ quý báu của diễn giả khách mời và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, chương trình “Kỹ năng viết CV và phỏng vấn thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng các sinh viên sắp tốt nghiệp của Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế có thể vận dụng linh hoạt những kỹ năng mềm đã học được để tự hoàn thiện mình, chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin chinh phục nhà tuyển dụng.

Tú Nhi

Updated: 14/09/2017 — 8:04 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 - Khoa HTTTKT CIT