Chuyên đề “Chính sách thuế trong thực tiễn”

Thực hiện định hướng của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin và Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế về việc đào tạo gắn với thực tiễn, vào ngày 16 tháng 12 năm 2017, tại phòng A210, Bộ môn Kế toán – Tin học đã tổ chức buổi Chuyên đề “Chính sách thuế trong thực tiễn” dành cho sinh viên khóa 15A – các sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán – Tin học của Khoa.

Diễn giả của chương trình là Thạc sĩ Bùi Công Phương – Trưởng phòng Tuyên truyền và hỗ trợ người nộp Thuế – Cục Thuế Đà Nẵng. Là chuyên gia trong lĩnh vực Thuế, anh Bùi Công Phương đã chia sẻ với các bạn sinh viên những nội dung rất bổ ích và thú vị liên quan đến các chính sách thuế, các sắc thuế chính như Thuế Thu nhập doanh nghiệp, thuế Thu nhập cá nhân, Thuế Giá trị gia tăng và thuế Tiêu thụ đặc biệt …, các vấn đề về kê khai và nộp thuế trong thực tiễn. Với cách thức truyền đạt dí dỏm, hài hước của anh Phương, bài giảng về Thuế tưởng chừng như khô khan, giáo điều lại trở nên rất thực tế, dễ hiểu, thu hút sự lắng nghe và tương tác của các bạn sinh viên.

Đối với các bạn sinh viên ngành kế toán, kiến thức về thuế và kỹ năng kê khai quyết toán thuế là một trong những nội dung chuyên môn rất quan trọng. Hi vọng với Chuyên đề lần này, các bạn đã tích lũy thêm được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang cho mình trên con đường hành nghề kế toán chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Tú Nhi

Updated: 21/12/2017 — 3:11 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 - Khoa HTTTKT CIT